inthira mahawong25 ก.ย. 25661 นาทีระบบวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤตที่ต้องควบคุมและแนวทางการนำไปใช้ มกษ. 9024-2564 ฉบับที่ 21. หลักการของระบบการวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤตที่ต้องควบคุม (Hazard Analysis and Critical Control Point (HACCP) System) 2. ...
inthira mahawong5 ก.ย. 25661 นาทีมาดูกำหนดเกณฑ์การตรวจสอบและวิธีการตรวจสอบผลทุเรียนแก่กันการตรวจพินิจลักษณะภายนอกของผลทุเรียนแก่จะมีลักษณะดังนี้ 1. ขั้วผลแข็งและสีเข้มกว่าปกติ เมื่อสัมผัสผิวขั้วผลจะรู้สึกสากมือบริเวณรอยต่อระหว...
inthira mahawong29 ส.ค. 25661 นาทีมาทำความเข้าใจเกี่ยวกับมาตรฐานสินค้าเกษตร เรื่อง หลักปฎิบัติในการตรวจรับทุเรียนสำหรับโรงรวบรวมมาตรฐานสินค้าเกษตรนี้ กำหนดหลักปฎิบัติในการตรวจรับทุเรียนสำหรับโรงรวบรวมและโรงคัดบรรจุ เพื่อให้ได้ผลทุเรียนที่แก่ตามข้อกำหนดมาตรฐานสำหรับ...