inthira mahawong2 มิ.ย. 25661 นาทีมาตรฐานการรับรองระบบ GHPs & HACCP สำหรับผลิตบรรจุภัณฑ์ Packagingการผลิตบรรจุภัณฑ์ในอุตสาหกรรมอาหารได้มีการคำนึงถึงการควบคุมกระบวนการผลิตโดยนำหลักการของแนวทางการผลิตที่ดีหรือระบบ GHPs/HACCP...
inthira mahawong3 เม.ย. 25661 นาทีการวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤตที่ต้องควบคุม “HACCP” ข้อ 7-136. ระบุอัตราย วิเคราะห์อันตราย เพื่อระบุอันตรายที่มีนัยสำคัญ พิจารณามาตรการควบคุม ระบุอันตรานยทุกชนิดที่อาขเกิดขึ้นในแต่ละขั้นตอนจะต้องปร...
inthira mahawong1 เม.ย. 25661 นาที“HACCP” การวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤตที่ต้องควบคุม ข้อ1-5การประยุกต์ใช้ HACCP เกิดจากความมุ่งมั่นและการมีส่วนร่วมของผู้บริหารและบุคลากรตามข้อกำหนด โดยการจัดตั้งทีม HACCP และระบุขอบข่าย...