inthira mahawong18 มี.ค. 25661 นาทีการผลิตอาหารให้ปลอดภัย โดยบังคับใช้ GMP เป็นกฎหมาย 4/4บันทึกการตรวจประเมินสถานที่ผลิตอาหารตามข้อกำหนด ตส.2 (63) หลักเกณฑ์ยืดหยุ่นพอสำหรับผู้ผลิตรายเล็ก ตัวอย่างหลักเกณฑ์ เช่น เกณฑ์ข้อ 1.5...
inthira mahawong13 มี.ค. 25661 นาทีการผลิตอาหารให้ปลอดภัย โดยบังคับใช้ GMP เป็นกฎหมาย 3/4บันทึกการตรวจประเมิน ปรับปรุงบันทึกการตรวจประเมินสถานที่ผลิตอาหาร ให้สอดคล้องกับข้อกำหนด ประกอบด้วย 3 ส่วน ได้แก่ (1)...
inthira mahawong4 มี.ค. 25661 นาทีการผลิตอาหารให้ปลอดภัย โดยบังคับใช้ GMP เป็นกฎหมาย 2/4การฆ่าเชื้อด้วยความร้อนโดยทำให้ปลอดเชื้อเชิงการค้า 1. ผ่านการฆ่าเชื้อด้วยความร้อนก่อนและหลังบรรจุ 2. มีความเป็นกรดต่ำ (pH > 4.6)...